Công thức:
Công thức gốc ở đây nhé :
http://afamily.vn/an-ngon/lam-banh-quy-hai-mau-that-don-gian-20130305085335821
Mình xin phép copy lại để tiện xem nhé!
- 134g bơ
- 200g bột mì
- 60g đường bột
- 12g bột ca cao
- 20g sữa
- Để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó cho đường bột vào đánh đều cho mịn.
- Thêm sữa vào từ từ, vừa thêm vừa đánh đều.
- Từ từ rây bột vào hỗn hợp bơ đường rồi dùng thìa trộn đều.
- Nhào 2 màu bột lại chung với nhau thanh dạng hình trụ, sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 30 phút.
- Lấy bột ra và cắt thành nhiều miếng nhỏ dày khoảng 3mm.
- Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, cho bột vào nướng trong khoảng 15 phút là được.
em sieng qua, ra mon moi suot thoi
ReplyDeletehihihi....tại em ờ nhà hỏng có đi làm nên cũng buồn, nấu nướng cho vui đó chị
DeleteChị Mai thì sướng quá rùi nha! Noel đi du lịch quá trời luôn, chụp toàn cảnh đẹp, Nay về phủi bụi bếp nút lại chưa chị?
Món bánh này làm để dành ăn Tết, ngon quá. Chúc con luôn vui khõe và hạnh phúc. Thân
ReplyDeleteDạ con cảm ơn Cô, bữa giờ con lu bu quá nên k có vào blog, Chúc Cô cuối tuần vui vẻ nhé Cô
DeleteCon chào Cô ạ! :-)