Hôm nay đi chợ thấy ngta bán tắc chín ngon quá, chợt nhớ lúc trước mình có xem trên blog của chị Thanh Thu có món nước tắc ép rất ngon. Vậy là mua ngay về làm để dành uúng
-Tắc gọt 1 miếng ngang trên ccuo61g và vắt nước qua 1 cái rây để lọc hạt
- Cho đường + 1 tí nước vào đun cho tan đường thì đổ nước tắc ép vào, để lửa riu riu đến khi thấy nước kẹo kẹo lại là được. Lượng đường tùy thuộc vào độ chua của tắc, nêm nếm sao cho đâậm đà để khi cho đá vào là vừa. Bỏ thêm tí xíu muối nữa.
- Để nguội cho vào chai cất vào tủ lạnh để dành uống dần dần
No comments:
Post a Comment