Thursday, 19 December 2013
BÁNH SINH NHẬT RAU CÂU
Hôm nay 19/12 là SN con gái, mình làm cái bánh rau câu này để tặng con thay cho bánh kem. Con gái rất thích ăn rau câu. Rau câu mình dùng màu xanh của lá dứa, màu hồng của lá cẩm, màu nâu của càfê. K dùng 1 miếng phẩm màu nào hết nhưng màu sắc vẫn rất đẹp, ăn vô tư k lo ngại ảnh hưởng sk gì cả!
Còn dư 1 ít mình làm đc mấy cái nữa nè, cái này mình dùng "khuôn" là bằng cái ly uống nước trà đó, trông cũng dễ thương hen!
Và đây, công chúa của mình chụp hình với cái bánh đây!
Và tạo dáng với cái áo đầm mẹ mới tặng nè!
Điệu số 1 luôn đó nghen!
Labels:
Bánh ngọt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
chuc mung sinh nhat be Ty, chuc con khoe manh, hoc gioi & ngon ngaon luon nhe
ReplyDeletecám ơn chị Mai nhé! Noel có tiết mục gì hấp dẫn k chị?
ReplyDeleteChúc chị Mai 1 mùa giáng sinh an lành hạnh phúc nhé!
chị cho e công thức và hướng dẫn làm đc ko ạ. c dùng rau câu hiệu ji vậy. e thấy họ bán rau câu ăn vừa giòn vừa có độ dai, không biết họ pha bằng cách nào.
ReplyDelete